Lấy nhanh kết quả giao dịch đảm bảo, đăng bộ tại Quận, Huyện

Lấy nhanh kết quả giao dịch đăng ký cập nhật tại Chi nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai là một thủ thuật rất phổ biến tại TP.HCM. Dành cho những khách hàng cần được cập nhật thông tin nhanh về giao dịch liên quan đến BĐS tại các Quận Huyện…

Cách hình thức cần Lấy nhanh kết quả giao dịch tại Quận, Huyện:

  • Câp nhật nhanh đăng ký giao dịch bảo đảm để ngân hàng nhanh chóng giải ngân khoản Vay thế chấp cho khách hàng.
  • Đăng bộ, cập nhật nhanh chủ sở hữu mới khi thực hiện chuyển nhượng bất động sản.
  • Cập nhật nhanh thông tin thay đổi về địa chỉ, số CMND, CCCD…lên giấy chứng nhận sở hữu nhà ở, sở hữu đất ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Sở tài nguyên môi trường TP.HCM

Các cải cách hiện nay trong việc lấy nhanh kết quả tại CN VP ĐK Đất Đai Quận, Huyện:

Nhưng hiện nay, các quy trình thực hiện việc cập nhật này đã được Đảng và nhà nước quyết tâm thực hiện cải cách hành chính một cách triệt để cho nên đã rút ngắn đc rất nhiều thời gian cho người dân và doanh nghiệp.

 Quy trình nhận kết quả lấy nhanh đăng ký bảo đảm, đăng bộ nhà đất hay cập nhật điều chỉnh thông tín cá nhân chủ sở hữu….không còn mất nhiều thời gian chờ đợi như trước nữa.

Thời gian trả kết quả tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai như sau:

  • Lấy kết quả nhanh đăng ký giao dịch bảo đảm: 1 ngày làm việc ( sau 3 giờ chiều ngày hôm sau đến nhận kết quả, không tính thứ 7, chủ nhật)
  • Đăng bộ, cập nhật nhanh chuyển nhượng BĐS: 1-3 tuần
  • Cập nhật thông tin sai hoặc thông tin mới về chủ sở hữu, địa chỉ chủ hộ, số CMND, CCCD…..

Tư vấn hướng dẫn thủ tục Lấy nhanh kết quả giao dịch tại Quận, Huyện

Nếu trong quá trình thực hiện gặp vấn đề về thời gian trả nhanh kết quả tại CN Văn phòng đăng ký đất đai Quận Huyện. quý khách đừng ngần ngại liên hệ Tài Chính Gia Phú để được hướng dẫn cách nhanh hơn nữa đến lấy kết quả cho kịp tiến độ công việc, hạn chế thất thoát chi phí không đáng có cho Quý khách hàng.

Chúc quý khách thành công!

Bình luận