Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học tại TP.HCM

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học tại TP.HCM. Là một trong những điều kiện cần thiết để xin visa nhập cảnh vào các nước phát triển. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, yêu cầu những gì sau đây.

Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính (CMTC) là việc cung cấp các chứng từ chứng minh khả năng tài chính, đây là yếu tố quan trọng để xin thị thực nhập cảnh vào một số nước phát triển.

Để được nhập cảnh các nước bắt buộc xin thị thực thì bạn phải nộp đơn xin visa, trình bày kế hoạch, mục đích, dự định khi đặt chân đến nước sở tại.

Tại sao cần phải chứng minh tài chính để xin visa?

Chứng minh tài chính mục đích du lịch

Ngày nay, hội nhập toàn cầu là xu hướng tất yếu và đang rất phổ biến. Mọi người điều mong muốn được đi du lịch và khám phá những nơi mới lạ, đẹp đẽ và hiện đại mà mình đã được biết qua sách báo, truyền hình….Giúp nhận thức và tư duy của chúng ta được mở rộng hơn khi đích thân được đặt chân và hòa nhập cuộc sống cùng dân bản địa.

Đây thật sự là một cảm giác không thể cảm nhận được nếu chúng ta chỉ trãi nghiệm qua sách vở, phim ảnh.

Chứng minh tài chính mục đích du học

Hoặc, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình được sang cách nước phát triển để du học, tiếp thu những tinh hoa tri thức một cách đầy đủ nhất, từ đó mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc và phát triển sự nghiệp vượt trội.

Điều này làm thôi thúc người dân mong muốn xin được thị thực vào các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Anh, Pháp….

Nhưng để làm được điều này, điều quan trọng trước hết bạn phải chứng minh khả năng tài chính của bạn đủ để trang trải cho tất cả các chi phí phát sinh trong suốt thời gian du lịch hoặc du học tại nước đó.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học tại TP.HCM
Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học tại TP.HCM

Chứng minh tài chính như thế nào?

Có những cách chứng minh thu nhập và chứng minh tài chính sau:

 1. Chứng minh bằng số dư tiền gửi có trong sổ tiết kiệm ngân hàng
 2. Chứng minh tài sản đang sở hữu
 3. Chứng minh nguồn thu nhập từ : Xác nhận lương công ty, thu nhập từ kinh doanh riêng hoặc từ cho thuê tài sản đang sở hữu (cho thuê nhà, xe, …. )
 4. Và một số cách CMTC khác

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm:

Đây là cách chứng minh tài chính phổ biến và đơn giản nhất để xin visa du lịch, du học.

Vì sao lại là đơn giải nhất? Vì nếu như chúng ta không thể tự chứng minh được nguồn thu nhập, tài sản của mình thì chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm sẽ rất dễ dàng, chúng ta chỉ cần bỏ ra chi phí rất hợp lý để có được các chứng từ xác nhận số dư tài khoản cá nhân của mình trong ngân hàng theo đúng yêu cầu của cơ quan xét duyệt xin visa.

   Các cách mở sổ tiết kiệm để xác nhận số dư:

Hiện tại có 03 phương án CMTC bằng sổ tiết kiệm là

 1. Vay chứng minh năng lực tài chính
 2. Chứng minh tài chính tại thời điểm
 3. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm lùi ngày

Cả ba cách trên điều có thể đáp ứng đầy đủ về mặt chứng từ yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Tuy nhiên tùy yêu cầu của nước sở tại mà chúng ta phải áp dụng từng cách cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau đây là chi tiết cụ thể từng cách chứng minh tài chính, các mặt lợi và hại của từng phương án CMTC.

Cách 1: Vay chứng minh năng lực tài chính

 • Đó là việc bạn liên hệ đến ngân hàng hoặc dịch vụ để nhờ làm thủ tục chứng minh tài chính. Ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng xác nhận số dư từ sổ tiết kiệm vừa mới mở để khách hàng bổ sung vào hồ sơ xin visa.
 • Ưu điểm: Ngân hàng sẽ lưu thông tin về số dư tiền trong tài khoản khách hàng thời hạn 30 ngày, trong thời gian này khách hàng có thể xin lại XNSD mới với chi phí theo quy định của ngân hàng. Sau thời gian trên, nếu khách hàng không tiếp tục gia hạn thì sổ tiết kiệm sẽ được tất toán.
 • Nhược điểm: Vì đây là nghiệp vụ cho vay để chứng minh năng lực tài chính, sẽ làm phát sinh khoản vay trên CIC. Thủ tục làm XNSD lâu và thủ tục giấy tờ nhiều, khó cung cấp…tùy vào chính sách của từng ngân hàng. Theo kinh nghiệm làm CMTC, tôi đã chứng kiến trường hợp công ty du lịch, du học hoặc các công ty chứng minh tài chính thiếu trách nhiệm tư vấn rõ ràng về cách thức làm CMTC này đã dẫn đến tình huống KH bị cập nhật thông tin dư nợ vay trên hệ thống CIC (đây là nghệp vụ của tổ chức tín dụng, ngân hàng), KH không hiểu mình vay khi nào mà lại nợ ngân hàng vài trăm triệu, điều này dẫn đến điều rất đáng tiếc nếu nhưng không giải thích kỹ trước khi tiến hành làm.

Cách 2: Chứng minh tài chính tại thời điểm

 • Làm cách này, chúng tôi sẽ trực tiếp bỏ tiền vào tài khoản ngân hàng cho khách hàng và tiến hành mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư để CMTC cho khách hành. Cách này thích hợp cho việc chứng minh tài chính xin visa du lịch các nước : Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan….
 • Ưu điểm: Thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng, thực hiện 15p có hồ sơ, chi phí thấp, ít thủ tục chứng từ pháp lý rườm rà , yêu cầu đơn giản (chỉ cần CMND hoặc Passport)
 • Nhược điểm: Ngày mở sổ tiết kiệm sát ngày nộp hồ sơ LSQ, sổ tiết kiệm có thời gian duy trì trong ngân hàng chỉ được vài ngày. Mang tính chất đối phó, không thuyết phục tuyệt đối nếu LSQ nào quan tâm đến nguồn tài chính của khách hàng.
 • Biểu phí: Xem tại đây

Cách 3: Chứng minh tài chính lùi ngày

 • Và nếu sau khi tìm hiểu các cách thức chứng minh tài chính nhanh ở trên mà bạn vẫn chưa hài lòng thì cách này sẽ là một lời khẳng định tuyệt đối với LSQ rằng bạn là người có nguồn tài chính dồi dào và bền vững.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển nhượng sổ tiết kiệm theo số tiền mà khách hàng yêu cầu để chứng minh tài chính cho khách hàng một cách thật nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian lùi ngày trên sổ tiết kiệm có thể lên đến từ 3 tháng đến hơn 12 tháng duy trì sổ tại ngân hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn là chủ sở hữu thật sự về mặt giấy tờ sổ tiết kiệm đó. Ngoại trừ bạn và người làm dịch vụ chuyển nhượng tại ngân hàng ra thì sẽ không thể nào biết được điều này.
 • Ưu điểm: Ghi điểm tuyệt đối về mặt chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm đối với LSQ, nhanh chóng, hiệu quả…Bạn sẽ có thời gian để tập trung hoàn thiện các điều kiện chứng minh tài chính khác chỉnh chu hoàn hảo hơn trong mắt LSQ. Vì vấn đề rủi ro về mặt chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm đã đc xử lý triệt để 100%. Và nó chắc chắn đủ điều kiện yêu cầu của LSQ.
 • Nhược điểm: Chi phí cao hơn các XNSD thông thường một chút, tất nhiên chi phí sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng và làm tăng cơ hội đạt visa của bạn.
Mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính lùi ngày
Mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính lùi ngày

 Như thế nào là bộ hồ sơ chứng minh tài chính đẹp?

Ở đây chúng ta chưa bàn về mục đích xin visa. Vì hiển nhiên nếu mục đích xin visa hợp lý rõ ràng, có học bổng du học hoặc thư mời từ bạn bè người thân tại nước cần xin visa thì bạn đã nắm được 70% cơ hội đậu visa rồi.

Ở đây chúng ta đang chia sẻ về phần chứng minh tài chính của khách hàng để làm sao thuyết phục được cho LSQ tin rằng người xin visa sẽ đi và chắc chắn quay về?

Nếu bạn có một công việc với thu nhập chứng minh được khá ổn định, và đã lập gia đình, có con, có tài sản tích lũy nhiều tại Việt Nam thì sẽ không có lý do gì để LSQ nghĩ bạn sẽ đi mà không quay về. Đó là chúng tai phải chứng minh được các ràng buộc “níu chân” chúng ta quay trở về bằng những thứ quan trọng hơn là di trú bất hợp pháp tại đó như : Gia đình con cái, công việc ổn định, khinh doanh phát triển, tài sản tích lũy nhiều….

Cách chứng minh thu nhập

Như thế nào để chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản tích lũy ?

Giả sử hiện bạn đang làm công việc kinh doanh riêng, với thu nhập khá cao nhưng vì lý do nào đó chưa thể đăng ký kinh doanh thì không lẽ LSQ sẽ từ chối cấp visa để bạn đi du lịch tại nước họ hay sao?

Hoặc nữa là hiện tại bạn đã dành dụm thật sự, tích cóp để mua một căn nhà nhưng vì không muốn đứng tên sở hữu nên nhờ người thân đứng tên giùm, như vậy không lẽ LSQ sẽ khẳng định rằng bạn không đủ tài chính để đi du lịch sao?

Chúng tôi, những người đang làm trực tiếp tại ngân hàng, với nhiều năm kinh nghiệm chứng minh tài chính và tư vấn phương án chứng minh thu nhập để bảo trợ tài chính xin visa du lịch, du học…sẽ nhanh chóng cùng bạn giải quyết các vấn đền trên một cách đơn giản, an toàn và hợp pháp.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn chứng minh tài chính cho công ty, chủ doanh nghiệp cần chứng minh nguồn tài chính mạnh để Dự thầu, lấy dự án….

Chứng minh thu nhập và tài sản tích lũy
Chứng minh thu nhập và tài sản tích lũy

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học uy tín tại TP.HCM

Hiện tại, do nhu cầu xin visa du lịch, du học tại TP.HCM và Hà Nội đang rất lớn. Các tổ chức và cá nhân giới thiệu dịch vụ chứng minh tài chính đang nở rộ tại địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh. Tuy nhiên lượng khách hàng của nhưng công ty chứng minh tài chính này điều được tập trung về các đầu mối chi nhánh, PGD ngân hàng TMCP để hỗ trợ xác nhận số dư cho khách hàng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính có uy tín sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng, tránh tình trạng mất thời gian và nhiều chi phí nhưng kết quả đạt được không như ý muốn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại TP.HCM và Hà Nội và các tỉnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin đa chiều trên các trang thông tin để có thể yên tâm chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ chứng minh tài chính đẹp và hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm về Top 5 dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại TP.HCM tại đây:

https://ub.com.vn/threads/top-5-don-vi-chung-minh-tai-chinh-uy-tin-tai-tp-hcm.252892/

top 5 dv chứng minh tài chính uy tin tp.hcm-min

Chúc các bạn thành công !

 

 

Bình luận