Chứng minh tài chính lùi ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Chứng minh tài chính lùi ngày (CMTC lùi ngày). Là cách để có được sổ tiết kiệm lùi ngày trị giá từ 100 triệu đến hơn vài tỷ đồng và có thời gian duy trì trong ngân hàng tối thiểu từ 3 tháng đến 6 tháng ngay lập tức mà không cần bỏ tiền vào ngân hàng hàng trước đó => Nhằm phục vụ nhu cầu xác nhận số dư, bổ sung chứng từ cần thiết…Theo yêu cầu của lãnh sự quán để được xét duyệt cấp visa du lịch du học. (Đối với những quốc gia có yêu cầu chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học).

Vì sao phải chứng minh tài chính lùi ngày?

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày rất cần thiết, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ CMTC lùi ngày không chỉ dành cho những khách hàng không đủ khả năng chứng minh tài chính thực tế.

Mà những khách hàng giàu có, nhưng chưa đáp ứng đủ yêu cầu của lãnh sự quán cũng cần chứng minh tài chính lùi ngày.

Vì cho dù khách hàng có tiền gửi thực tế nhiều đến mức nào đi nữa nhưng không đáp ứng được thời gian duy trì sổ tiết kiệm lùi ngày tại ngân hàng tối thiểu từ 3 đến 6 tháng thì cũng sẽ không đạt yêu cầu hồ sơ xin visa. (Vì lý do nào đó tiền của khách hàng không thể gửi ở kỳ hạn dài mà chỉ có thể gửi ngắn hạn 01 tháng trở lại )

cách chứng minh tài chính lùi ngày

Cách CMTC lùi ngày tại TP.HCM

Hiện tại, cách CMTC lùi ngày tại HCM có những cách cơ bản sau:

  • Tự bỏ tiền vào ngân hàng và đợi đến 3 tháng – 6 tháng sau đến ngân hàng xin xác nhận số dư để bổ sung hồ sơ nộp visa.
  • Vay CMTC tại ngân hàng. Đây cũng là cách hiệu quả để chứng minh tài chính. KH đến trực tiếp ngân hàng hoặc thông qua dịch vụ để yêu cầu ngân hàng thực hiện nghiệp vụ vay chứng minh năng lực tài chính. KH không cần bỏ tiền ra nhưng vẫn mở được 1 sổ tiết kiệm bằng đúng số tiền yêu cầu chứng minh của lãnh sự quán. Rồi hàng tháng duy trì sổ tiết kiệm này bằng cách nộp phí lưu sổ tiết kiệm. Trung bình hơn 1 triệu đồng/tháng cho sổ tiết kiệm dưới 500 triệu. sau khi đạt yêu cầu về thời gian duy trì sổ sẽ XNSD để nộp hồ sơ xin visa.
  • Cách hiệu quả nhất: Sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày – Tài Chính Gia Phú để hướng dẫn thực hiện mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được Tài Chính Gia Phú tư vấn lựa chọn cách CMTC phù hợp nhất cho từng nước cần xin visa mà không ngại bị vẽ vời làm tốn kém chi phí và mất thời gian không cần thiết.

Những nước cần CMTC lùi ngày xin visa

Có một số nước không quá khắc khe trong việc yêu cầu chứng minh tài chính như Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ….

Nhưng có những quốc gia cực kỳ khắc khe trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch, du học căn cứ vào chứng từ chứng minh tài chính như thời gian duy trì số dư tài khoản và sổ tiết kiệm như Hàn Quốc, Canada, Úc….

Chi phí CMTC lùi ngày

Hiện tại do chi phí để thực hiện phương pháp làm xác nhận số dư lùi ngày khá cao nên chi phí CMTC theo cách này không thể thấp và tiết kiệm như CMTC thông thường,không lùi ngày.

Tìm hiểu thêm về CMTC xác nhận số dư không cần lùi ngày và tiết kiệm chi phí tại đây: https://taichinhgiaphu.com/chung-minh-tai-chinh/cmtc-du-lich-du-hoc-tai-tp-hcm/

Chứng minh thu nhập bảo trợ tài chính: https://taichinhgiaphu.com/chung-minh-tai-chinh/chung-minh-thu-nhap-bao-tro-tai-chinh-xin-visa-du-hoc/

Tham khảo chi phí chứng minh tài chính lùi ngày:

Bảng giá Chứng minh tài chính mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại TP.HCM

Mặc dù chi phí không thấp, nhưng không thể phủ nhận được giá trị mà cách CMTC lùi ngày mang lại như:

  • Tiết kiệm thời gian duy trì tiền trong ngân hàng
  • Chi phí nếu tính kỹ sẽ tiết kiệm hơn cách vay chứng minh năng lực tài chính tại ngân hàng.
  • Làm hồ sơ CMTC đẹp và chặt chẽ hợp lý hơn so với xác nhận số dư thông thường (đợi đến ngày xin visa mới mở sổ tiết kiệm ). => Tăng cơ hội đạt visa khi lãnh sự quán xem xét duyệt hồ sơ.
  • An toàn, bảo mật, không làm phát sinh dư nợ trên CIC làm ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn và mở thẻ tín dụng của khách hàng.
  • Và rất nhiều lợi ích khác….

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày

Để tránh gây mất thời gian và tốn kém chi phí, khách hàng nên lựa cho các đơn vị chứng minh tài chính thật sự có uy tín.

Vì để tạo dựng uy tín trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Nên khi tư vấn các đơn vị này luôn đặt lợi ích của KH là trách nhiệm của mình.

Quyền lợi của KH sẽ không được đảm bảo cao nhất trong trường hợp sử dụng dịch vụ của các đơn vị nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm và tư vấn không vì lợi ích chung.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ CMTC lùi ngày, KH cần phải chú ý về thời điểm nộp visa phải trùng hoặc tối đa trước ngày nộp visa 01 ngày để quyền lợi được đáp ứng tốt nhất. Vì là sổ đã lùi ngày sẵn nên không cần phải lo lắng cố gắng mở cách ngày nộp visa quá lâu.

Khách hàng chỉ được xuất XNSD 01 lần. Nếu sau thời gian nộp visa KH có nhu cầu lấy XNSD để nộp lại lần 2 hoặc nộp visa nước khác sẽ phải chịu thêm phí.

Đơn cử có nhiều lần xảy ra trường hợp do KH quá lo lắng nên muốn lấy xác nhận số dư trước rồi đến tháng sau mới bắt đầu có đủ hồ sơ để đi nộp hồ sơ, đến khi LSQ yêu cầu xuất trình XNSD còn hiệu lực (thông thường hiệu lực của XNSD khoảng 3 tuần) và sổ tiết kiệm lùi ngày gốc để đối chiếu thì không thể cung cấp được.

Đây là do lỗi không thông báo cho dịch vụ biết ngay từ đầu để sắp xếp để sự việc này xảy ra đáng tiếc làm tốn thêm chi phí cho KH.

Các đơn vị dịch vụ CMTC lùi ngày tốt nhất TP.HCM hiện nay

Hiện tại, trên thị trường dịch vụ chứng minh tài chính có hàng trăm đơn vị tư vấn dịch vụ CMTC, tuy nhiên chất lượng dịch vụ và chi phí sử dụng dịch vụ hoàn toàn khác biệt nhau.

Sau đây là danh sách các đơn vị chứng minh tài chính uy tín nhất để KH tự tìm hiểu và kiểm chứng trong rừng đơn vị CMTC hiện có trên thị trường.

1.Tài chính Nguyễn Lê

2.Tài chính BankerVN

3.Tài Chính Gia Phú

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày

4.Dịch vụ chứng minh tài chính tại Công ty PT DV Sao Đa Việt

  • Xin giới thiệu thêm, mặt dù có khá ít thông tin trên internet, nhưng có thể nói đây là đơn vị tiếp nhận yêu cầu chứng minh tài chính từ KH nhỏ lẻ đến nhiều các đơn vị CMTC khác cũng liên hệ yêu cầu hỗ trợ. Dịch vụ được bảo tín từ một cán bộ quản lý xuất thân từ một Ngân hàng lớn ở TP.HCM. Về độ uy tín, chi phí, chất lượng dịch vụ điều vượt trội. Người viết xin đảm bảo xác nhận về thông tin này.

5.Visa Bảo Ngọc

Trên đây là một số đơn vị chứng minh tài chính uy tín dựa theo nguồn tham khảo từ :

https://ub.com.vn/threads/top-5-don-v-chng-minh-tai-chinh-uy-tin-tai-tp-hcm.252892/

Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình đơn vị chứng minh tài chính mở sổ tiết kiệm lùi ngày đáp ứng được tiêu chí phù hợp với yêu cầu CMTC hiện tại của mình.

Nguồn : Tài Chính Gia Phú.

Bình luận